Thành tựu SkyWay ở Giai đoạn 13

Ngày 5 tháng 12, lúc 23:59 giờ Moscow, dự án SkyWay sẽ hoàn thành thành công giai đoạn phát triển thứ 13 và chính thức chuyển sang giai đoạn áp chót, giai đoạn thứ 14. Như mọi khi, khi chuyển sang giai đoạn mới, việc giảm giá cổ phiếu của công ty sẽ bị giảm.

Với mỗi bước thành tựu của dự án SkyWay, chúng đang trở nên lớn hơn. Chúng tôi đề nghị nhớ lại các sự kiện chính đã xảy ra kể từ đầu giai đoạn 13 vào tháng 12 năm 2018 và đánh giá mức độ ảnh hưởng của chúng đến sự phát triển của dự án.

Tháng 1 | Trình bày không mong muốn

Vào ngày 29 tháng 1, lần đầu tiên, chúng tôi đã thấy vận chuyển SkyWay nhẹ nhất và tiết kiệm nhất – U4-651 uniwind. Trong tương lai, giao thông vận tải này sẽ giúp trong một thời gian ngắn để thiết lập các liên kết giao thông với các khu vực xa xôi mà không có cơ sở hạ tầng phát triển.

Các thử nghiệm đầu tiên của Uniwind
Các thử nghiệm đầu tiên của Uniwind

Tháng 2 | Bắt đầu xây dựng tại UAE

Vào ngày 15 tháng 2, cuộc phỏng vấn lớn đầu tiên được đưa ra từ công trường xây dựng trung tâm đổi mới SkyWay ở UAE. Trong vài năm tới, SkyWay có kế hoạch xây dựng 4 tuyến đường dây, phòng thí nghiệm khoa học và một trung tâm đào tạo các chuyên gia về công nghệ chuỗi trên diện tích 28 ha.

Anatoly Yunitsky và Giám đốc Công viên nghiên cứu Sharjah Hussein Al-Mahmoudi tại công trường xây dựng trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Sharjah
Anatoly Yunitsky và Giám đốc Công viên nghiên cứu Sharjah
Hussein Al-Mahmoudi tại công trường xây dựng trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Sharjah

Tháng 2 | Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới

Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới được tổ chức vào ngày 10-12 tháng 2 tại Dubai, tại đó đại diện của 140 quốc gia và các tổ chức quốc tế đã thảo luận về những đổi mới trong khoa học, công nghệ và quản trị toàn cầu.

Năm nay, Sky Pods, dự án SkyWay cho vận tải hành khách ở Dubai, đã được trình bày cho các vị khách thượng đỉnh. Các phương tiện truyền thông lớn trong khu vực đã viết về dự án: Vịnh News , Khaleej Times và Esquire Trung Đông . Cá nhân đánh giá cao Sky Pods và người cai trị Dubai, Mohammed Ibn Rashid Al Maktoum.

Mohammed Ibn Rashid Al Maktoum cùng con trai Hamdan trong bối cảnh Sky Pods
Mohammed Ibn Rashid Al Maktoum cùng con trai Hamdan trong bối cảnh Sky Pods

Tháng 4 | Dự án Skyway tại Dubai

Vào ngày 30 tháng Tư, người cai trị Dubai, Sheikh Mohammed Ibn Rashid Al Maktoum, đã phê duyệt một gói các dự án do Bộ Giao thông Vận tải (RTA) của đất nước đề xuất. Các dự án bao gồm hệ thống giao thông đô thị SkyWay với tổng chiều dài 15 km với 21 trạm trên tuyến.Chúng tôi đã phê duyệt một gói các dự án phát triển để tiếp tục phát triển Dubai là thành phố tốt nhất trên thế giới. Dự án SkyWay, hệ thống giao thông đô thị dài 15 km, sẽ chở hành khách qua 21 nhà ga dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai.

Một tin nhắn từ twitter chính thức của Sheikh Mohammed Ibn Rashid Al Maktoum.

Mohammed Ibn Rashid Al Maktoum tại buổi giới thiệu dự án SkyWay cho Dubai
Mohammed Ibn Rashid Al Maktoum tại buổi giới thiệu dự án SkyWay cho Dubai

Tháng 6 | Ra mắt nền tảng blockchain SkyWay

Tháng Sáu 27 đã được đưa ra blokcheyn nền tảng Đường hàng không, được phát triển vào mùa hè năm 2018. 100.000 nhà đầu tư có cơ hội để trao đổi một số cổ phần của mình vào thẻ và có được một công cụ tài chính mới. Để khởi chạy nền tảng blockchain, sách trắng đã được phát hành – một tài liệu mô tả các nguyên tắc tương tác giữa hệ thống giao thông SkyWay và nền tảng blockchain.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, người dùng SkyWay sẽ có thể xóa một phần mã thông báo của họ và trao đổi chúng trên các sàn giao dịch đặc biệt, danh sách này sẽ được cập nhật.Mở giấy trắng

Thành tựu của SkyWay ở giai đoạn phát triển thứ 13, h & # 236; nh & # 7843; nh Số 6

Tháng 7 | SkyWay giữa các chuyên gia LHQ

Đầu tháng 6, các chuyên gia của Liên Hợp Quốc đã phát hành một bộ tài liệu về kết quả thảo luận về chương trình Mục tiêu phát triển bền vững (SDG). Dự án SkyWay đã trở thành một trong những chuyên gia và đối tác của chương trình.

SDG là một dự án hợp tác quốc tế trong tương lai, bao gồm 17 mục tiêu toàn cầu và 169 nhiệm vụ liên quan nhằm hướng tới sự thịnh vượng và cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới.Hợp đồng liên hợp quốc

Thành tựu của SkyWay ở giai đoạn phát triển thứ 13, h & # 236; nh & # 7843; nh Số 7

Tháng 8 | EcoFest 2019

Vào ngày 17 tháng 8, buổi giới thiệu thường niên về công nghệ chuỗi SkyWay, EcoFest 2019, đã diễn ra tại Maryina Gorka gần Minsk. Hơn 5000 khách từ gần 50 quốc gia trên thế giới đã đến thăm trung tâm thử nghiệm SkyWay trong năm nay.

Năm nay, bất cứ ai cũng có thể đi xe vận chuyển. Các vị khách lần đầu tiên nhìn thấy mô hình làm việc của một unibus tốc độ cao và sự phát triển mới của SkyWay, đặc biệt là các phương tiện vận tải hành khách Uni Light.

EcoFest được hơn 5000 người ghé thăm trong năm nay
EcoFest được hơn 5000 người ghé thăm trong năm nay

SkyWay đã được phát hành bởi một số cơ quan truyền thông khu vực và quốc tế. Báo cáo tình hình EkoFeste đi đến RBC liên bang.3 giờCác nhà báo của RBC đã nói chuyện với Nhà thiết kế chung và Trưởng phòng Cán bộ Công nghệ Chuỗi của CJSC

Tháng 9 | Nhiệt đới Unicar gửi đến UAE

Vào ngày 11 tháng 9, kỳ lân nhiệt đới, gần đây đã hoàn thành thử nghiệm trên biển tại EcoTechnoPark, bắt đầu chuẩn bị chuyển hàng đến Trung tâm Đổi mới SkyWay ở Sharjah, UAE để ra mắt tuyến vận chuyển chuỗi đầu tiên ở Trung Đông.

Chấp nhận Unicar nhiệt đới được thực hiện bởi nhà phát minh vận chuyển chuỗi Anatoly Yunitsky
Chấp nhận Unicar nhiệt đới được thực hiện bởi nhà phát minh vận chuyển chuỗi Anatoly Yunitsky

Tháng 9 | Cơ sở sản xuất mới

Vào ngày 17 tháng 9, một hội trường sản xuất mới với diện tích 1200 mét vuông đã được khai trương trên lãnh thổ của Cục Thiết kế và Công nghệ SkyWay. Các cơ sở sản xuất mới sẽ trở thành một giai đoạn quan trọng cho việc chuyển đổi sang sản xuất quy mô nhỏ của vận chuyển chuỗi.

Khai trương phòng sản xuất
Khai trương phòng sản xuất

Tháng Mười | Ra mắt Trung tâm SkyWay tại Sharjah

Vào ngày 26 tháng 10, Vương quốc Sharjah của ông, Sultan bin Muhammad Al-Qasimi đã đến thăm Công viên nghiên cứu Sharjah và ban phước cho sự khởi đầu của vận chuyển dây SkyWay ở Sharjah.

Cuộc họp có sự tham gia của người sáng lập dự án SkyWay Anatoly Yunitsky, Sharjah Hussein Al Mahmoudi, giám đốc điều hành park Park, và một số quan chức cấp cao.

Tiểu vương quốc Sharjah Sultan bin Muhammad Al-Qashimi tại lễ khai trương trung tâm SkyWay ở Sharjah
Tiểu vương quốc Sharjah Sultan bin Muhammad Al-Qashimi tại lễ khai trương trung tâm SkyWay ở Sharjah

Những gì mong đợi từ giai đoạn thứ 14?

Sự kiện được mong đợi nhất của giai đoạn 14 – tiếp tục công việc ở trung tâm đổi mới Skyway ở Sharjah, nơi việc xây dựng kế hoạch của hơn ba chạy, và dự án tham gia Skyway tại hội chợ triển lãm năm 2020, mà sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm 2020.

Trong bài phát biểu của mình tại EkoFeste năm 2019, người sáng lập của dự án Anatoly Skyway Unitsky nói rằng cuộc triển lãm có thể là một bước đột phá cho dự án và mang lại các hợp đồng vận chuyển chuỗi giá trị lên đến 50 tỷ đồng. Dollars.

Thành tựu của SkyWay ở giai đoạn phát triển thứ 13, h & # 236; nh & # 7843; nh Số 23