SKYWAY CÓ TIỀM NĂNG HAY KHÔNG ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ SKYWAY?

https://www.facebook.com/quyet.vu.75873

HIỂU THÊM VỀ TẬP ĐOÀN SKYWAY.

1. RỦI RO CUỘC ĐỜI ! 
Đôi khi chúng ta bàn câu chuyện : RỦI RO 
– Bảo hiểm thì bàn chuyện rủi ro khi sảy ra tai nạn , hiểm họ ! 
– Kinh doanh thì bàn câu chuyện được mất ! 
Dù sợ tai nạn nhưng vẫn phải ra đường ! 
Dù sợ mất tiền nhưng nhất định phải đi kinh doanh , đầu tư thì mới trở nên giàu có ! 
Có 1 loại rủi ro mà chúng ta rất ít đề cập – Nhưng bản chất lại là một thương vụ RẤT RỦI RO ! 
Bố mẹ chúng ta đầu tư tâm huyết , công sức , tiền bạc trong khoảng 20 năm ! Tốn kém hàng tỷ vnd . Chưa kể ra trường xin việc hàng trăm triệu , để lấy mức lương từ 7-10tr vnd mỗi tháng . Chưa kể ko xin đc việc ! ĐÂY MỚI LÀ RỦI RO LỚN MÀ BỐ MẸ CHÚNG TA GÁNH CHỊU ! 
Ngày hôm nay với SKYWAY , chúng ta đầu tư 1000-5000usd- 25.000usd . 
– Nếu thắng chúng ta thay đổi cuộc sống sang một trang mới ! 
– Nếu thua cũng chỉ là 1000usd -5000usd ….
Hoàn toàn chưa bằng những khoản đầu tư 20 năm của Bố Mẹ chúng ta !! 
VẬY BẢN CHẤT ĐÂU MỚI LÀ RỦI RO ! 
– Thiếu hiểu biết là rủi ro ! 
– Đầu tư không đúng chỗ là rủi ro ! 
– Quá tham lam là rủi ro ! 
– Quá chắc chắn cũng có thể là rủi ro ! 
TÔI CHỌN : 
Đầu Tư Mạo Hiểm như đầu tư SKYWAY ! 
Rủi ro tôi gánh là rất thấp vì đã có hàng ngàn người từ 2013, 2014 … đã gánh hộ tôi ! 
Giờ đây , thời điểm này cty đã và đang thực hiện những cam kết với NĐT . 
Tôi thà mạo hiểm 10.000usd để đánh đổi cơ hội thu về 1.000.000usd ! 
Còn hơn là không làm gì cả – Là một rủi ro !!

2. CƠ HỘI HAY RỦI RO ?

Để nhận định Sky Way là một cơ hội hay một rủi ro vậy thì chúng ta cùng phân tích và đưa ra các tiêu chí & cơ sở để lựa chọn & thuyết phục bản thân mình có nên Đầu vào Sky Way hay không nhé!

 THÔNG TIN VỀ SKYWAY TRÊN CÁC CỔNG THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DUBAI VÀ BỘ GIAO THÔNG NGA ĐỂ THẤY SỰ UY TÍN VÀ TIỀM NĂNG CỦA SKYWAY.

3. Cổng thông tin chính thức từ văn phòng chính phủ DUBAI

Đây là cổng hông tin chính thức từ văn phòng chính phủ DUBAI, không thể dùng tiền để mua và cập nhật thông tin trên đây được, chỉ có những thông tin úy tín, chính sẽ được cập nhật trên Twitter.

Nguồn thông tin chính thức từ Twitter

Skypods, một hệ thống chuyển tuyến bị đình chỉ liên kết các điểm quan trọng như DIFC và MyDIDIADubai . Dự án, có 21 trạm và khả năng vận chuyển 8.400 hành khách mỗi giờ mỗi hướng.

SKYWAY ĐU BAI

4. Văn phòng Truyền thông Chính phủ Dubai (GDMO)     

Văn phòng Truyền thông Chính phủ Dubai (GDMO) chịu trách nhiệm triển khai các kế hoạch truyền thông chiến lược cho Chính phủ Dubai cũng như phổ biến các tin tức liên quan đến chính phủ hợp tác với các cơ quan chính quyền địa phương. GDMO cũng quản lý các mối quan hệ và phối hợp giữa Chính phủ Dubai và các phương tiện truyền thông địa phương và quốc tế.

Được thành lập theo Luật số 2 (2010) năm 2010 do Phó Tổng thống, Thủ tướng của UAE và Người cai trị Dubai ban hành, Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, các hoạt động của GDMO được thúc đẩy bởi mục tiêu truyền tải một bức tranh chính xác về quá trình phát triển của Dubai và truyền đạt những thành tựu và sáng kiến của thành phố với sự rõ ràng và khách quan.

GDMO cũng quản lý các vấn đề truyền thông của Phó Tổng thống UAE, Thủ tướng và Người cai trị Dubai, Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum và Phó Thủ tướng Dubai Hoàng thân Sheikh Maktoum bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum.

GDMO có hai nhánh: Dubai Press Club (DPC) và Brand Dubai, cả hai đều tìm cách thúc đẩy thực tiễn tốt nhất trong truyền thông của chính phủ và củng cố mối quan hệ của Dubai với truyền thông.

Mohammed bin Rashid phê duyệt một gói các dự án ‘Hạnh phúc và Giải trí’

 5. Công bố chính thức trên trang twitter của quốc vương Mohammed.

Chúng tôi đã phê duyệt một gói các dự án phát triển để tiếp tục xây dựng Dubai là thành phố tốt nhất thế giới. Dự án SkyWay, hệ thống giao thông đô thị dài 15 km, sẽ vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai qua 21 nhà ga. ( Những thông tin chính thức trên trang Twitter  của Hoàng Thân Dubai khoogn thể mua được bằng tiền )

6. Cơ quan Bộ Giao Thông Dubai ( RTA Dubai ) 

Tra Thông Tin ( RTA Dubai ) Tại đây

– MoU với Skyway Greentech để phát triển Sky Pod Network

Cơ quan Giao thông và Đường bộ của Dubai (RTA) đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Công ty Skyway Greentech; một trong những nhà phát triển tiên phong của Sky Pod trên toàn thế giới. Việc ký kết MoU là một phần trong nỗ lực của RTA nhằm đưa ra các giải pháp tương lai nhằm đánh bại tắc nghẽn giao thông thông qua việc phát triển Sky Pods bằng công nghệ Sky Pod. Công nghệ này được đặc trưng bởi tốc độ và bảo mật cũng như tiết kiệm tài nguyên, do đó góp phần vào tầm nhìn & chiến lược của RTA về đảm bảo vận chuyển an toàn và trơn tru cho tất cả mọi người. Chiến lược giao thông tự trị Dubai nhằm chuyển đổi 25% tổng số hành trình tại Dubai thành hành trình tự trị trên nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau vào năm 2030. Đây cũng là một phần trong nỗ lực của RTA nhằm tăng cường tích hợp phương tiện giao thông công cộng.

 7. Thông cáo báo chí Mohammed bin Rashid phê duyệt một gói các dự án ‘Hạnh phúc và Giải trí’.

Hoàng thân đã được thông báo về dự án Skypods, một hệ thống giao thông bị đình chỉ liên kết các điểm quan trọng như Trung tâm tài chính Dubai và Khu thương mại với Vịnh doanh nghiệp. Đi qua Phố Hạnh phúc và chạy đến City Walk, qua các đường ray kéo dài 15 km. Dự án, có 21 trạm và khả năng vận chuyển 8.400 hành khách mỗi giờ mỗi hướng, mang đến trải nghiệm vận chuyển trong đô thị với các cột được thiết kế hiện đại đi qua các tòa tháp của Dubai. Nó được đặc trưng bởi các nhà ga được thiết kế độc đáo và các cấu trúc hỗ trợ đường sắt kéo dài dọc theo đường ray. Dự án sẽ duy trì sự hài hòa trong thiết kế với các ga tàu điện ngầm Dubai.

8. Chính phủ Dubai Văn phòng truyền thông :

Skypods, một hệ thống chuyển tuyến bị đình chỉ liên kết các điểm quan trọng như DIFC và MyDIDIADubai . Dự án, có 21 trạm và khả năng vận chuyển 8.400 hành khách mỗi giờ mỗi hướng.

9. Bộ Giao thông vận tải Liên bang Nga chính thức công nhận Sky Way

ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CỦA BỘ GIAO DỊCH VẬN TẢI LIÊN QUAN

Bộ Giao thông vận tải Liên bang Nga chính thức công nhận Sky Way:

  1. Sáng tạo Đọc văn bản của kết luận Mintrans
  2. Và đầy hứa hẹnĐọc văn bản của kết luận Mintrans

Cách tra thông tin trong ” BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI NGA” 
Truy cập tìm kiếm :
B1 :Tìm kiếm Bộ giao thông vận tải NGa ” Russian Ministry of Transport “==> 
B2 : Website chính của bộ giai thông Nga https://www.mintrans.ru/ ==>B3 :  Đổi mới trong giao thông vận tải ==>

B4 : Tài liệu chính thức ==>  
B5 : Tài liệu của Hội đồng chuyên gia để cải thiện tính sáng tạo của mua sắm công trong lĩnh vực giao thông  ==>
B6 : Biên bản cuộc họp của Hội đồng chuyên gia ngày 11 tháng 2 năm 2016 số 16

Chúng tôi đã đến thăm công trường dự án Trung Tâm Đổi Mới Của Skyway tại Sharjah – Dubai

KINH DOANH ĐẦU TƯ LÀ PHONG CÁCH SỐNG CỦA TÔI.
Chúc quý ace lựa chọn cho mình 1 hướng đi đúng đắn
#
vukhacquyet.net

#http://vukhacquyet.net/cach-dang-ky-lap-tai-khoan-skyway/

FB.https://www.facebook.com/quyet.vu.75873?epa=SEARCH_BOX

LÝ DO MUA CỔ PHIẾU THÔNG QUA ĐƯỜNG LINK CỦA TÔI
BẠN SẼ NHÂN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẦU TƯ THÔNG QUA TÔIBẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ KINH DOANH CÙNG ĐỘI NHÓM LÂU DÀI. HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN TIỀN THANH KHOẢN KHI CÔNG TY CHÀO SÀN IPO VÀ CÓ LỢI NHUẬN.
ỚNG DẪN KHI VÀ CHỈ KHI CHIA TRẢ CỔ TỨC LỢI NHUẬN TỪ SAU CÁC DỰ ÁN, BẠN SẼ CÓ KHOẢN THU NHẬP LÂU DÀI TỪ SỐ LƯỢNG CỔ TỨCBẠN SẼ CÓ CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG SỐ VỐN RẤT NHIỀU LẦN KHI CÔNG TY KẾT THÚC GIAI ĐOẠN KHỞI NGHIỆP, GIỐNG NHƯ NHIỀU NGƯỜI ĐÃ THẮNG LỚN TỪ CÁC THƯƠNG VỤ IPO CỦA CÁC CÔNG TY KHỞI NGHIỆP KHÁC, HỌ NHẬN RA ĐƯỢC SỰ TIỀM NĂNG TO LỚN KHI SỞ HỮU CỔ PHẦN TỪ TRONG CHỨNG NƯỚC.ĐƯỢC ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TƯ TỪ NHỮNG NĂM 2016 TẠI VIỆT .BẠN SẼ ĐƯỢC LƯU VÀO SỔ CÁI CỔ ĐÔNG NGAY SAU KHI ĐẦU TƯ VÀO TẬP ĐOÀN SKYWAY.CÓ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CỔ ĐÔNG GỬI VỀ TẬN NHÀ BẠN , SAU KHI ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ GIÚP ĐỠ VÀ LÀM VIỆC CÙNG QUYẾT.

LH. 039.403.2965 ZALO

LƯU Ý . GỌI ĐIỆN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THÔNG TIN CŨNG NHƯ MUA CỔ PHẦN CHUẨN XÁC NHẤT.