Sheikh Mohammed kiểm tra Sky Pods mới của Dubai

Tại Dubai, công bố giới thiệu vận tải tự trị Sky Pods

Skyway để vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai

https://www.facebook.com/quyet.vu.75873
LH.039.403.2965

Đội KT / DubaiNộp vào ngày 30 tháng 4 năm 2019 | Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 4 năm 2019 lúc 10,43 chiều

(Sáng)

Dự án ‘SkyWay’ là một hệ thống giao thông bị đình chỉ sẽ liên kết các điểm quan trọng như Trung tâm tài chính Dubai, Khu thương mại và Vịnh thương mại.

Một hệ thống giao thông đô thị dài 15km sẽ vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai là một trong số các dự án phát triển được phê duyệt vào thứ ba (30 tháng 4). “Các dự án hạnh phúc” nhằm biến Dubai thành thành phố tốt nhất thế giới, theo Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Chủ tịch và Thủ tướng của UAE và Người cai trị Dubai.

Dự án ‘SkyWay’ là một hệ thống chuyển tuyến bị đình chỉ sẽ liên kết các điểm quan trọng như Trung tâm tài chính Dubai, Khu thương mại và Vịnh Business qua 21 trạm. Đi qua Phố Hạnh phúc và chạy đến City Walk, skypod có thể vận chuyển 8.400 hành khách mỗi giờ mỗi hướng. Gói các dự án trong tương lai, sẽ được phát triển bởi Cơ quan Giao thông và Đường bộ, bao gồm một ‘Khu vườn trên bầu trời’, hai lối đi dạo và một dự án bể bơi xe đạp.

Hai phiên bản Sky Pod của Dubai RTA đang được phát triển

Sheikh Mohammed kiểm tra Sky Pods mới của Dubai

Hệ thống di động tương lai, sẽ cần ít năng lượng và cơ sở hạ tầng để vận hành, đã được kiểm tra bởi Sheikh Mohammed, Người cai trị Dubai và con trai của ông, Sheikh Hamdan, Thái tử Dubai.

Được công bố vào tháng 12 năm ngoái , các phiên bản mới nhất của Sky Pod của Dubai RTA đã được trưng bày tại Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới năm nay tại Madinah Jumeirah.

Hệ thống di động tương lai, sẽ cần ít năng lượng và cơ sở hạ tầng để vận hành, đã được kiểm tra bởi Sheikh Mohammed, Người cai trị Dubai và con trai của ông, Sheikh Hamdan, Thái tử Dubai.

RTA@rta_dubai

تشرّفنا بزيارة صاحب السمو الشيخ محمد بن راشد آل مكتوم (رعاه الله)، برفقة سمو الشيخ حمدان بن محمد، لمنصة الهيئة في #القمة_العالمية_للحكومات حيث اطـّلعا على نموذج وحدات النقل المعلّقة.

1011:15 AM – Feb 12, 2019Twitter Ads info and privacy30 people are talking about this

Theo RTA, hệ thống sẽ sử dụng diện tích đất ít hơn 100 lần so với hệ thống giao thông thông thường và hiệu quả năng lượng của nó thấp hơn năm lần so với xe điện. Cơ sở hạ tầng cần thiết ít hơn mười lần so với các hệ thống vận chuyển thông thường có cùng công suất.

Hiện tại có hai mô hình đang được phát triển. Mô hình đầu tiên của các đơn vị Dubai Sky pods là Unibike.

Đó là một phương tiện giao thông kích thước nhỏ và nhẹ được trang bị bánh xe thép để di chuyển trên đường ray treo. Họ kết hợp các tính năng của xe điện hiệu suất cao, ngoài thể thao, giải trí và hệ thống điện cung cấp năng lượng cho xe.

Các đơn vị có thể được trang bị với máy phát điện tương tự như xe đạp và như vậy có thể được điều khiển bởi sức mạnh của người lái. Mỗi đơn vị có thể chứa một đến năm người lái cùng với thiết kế vận chuyển riêng. Chúng có thể di chuyển với tốc độ tối đa 150 km / h.

Mô hình thứ hai của các đơn vị Sky pods là Unicar. Nó được thiết kế để nâng hành khách trong khoảng cách lên tới 200 km.

Các đơn vị này có thiết kế thời trang và phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu của Dubai. Các hệ thống cải tiến cực kỳ hiện đại như vậy hỗ trợ cho việc di chuyển trơn tru thông qua một mạng lưới cao tầng liên kết giữa các tòa tháp cao tầng. Đơn vị có thể chứa một đến sáu người lái và di chuyển với tốc độ tối đa 150 km / h.

Dự án vẫn đang trong giai đoạn ban đầu, vì kế hoạch cho các thử nghiệm vẫn chưa được đặt ra.Đối với tất cả các tin tức giao thông mới nhất  từ UAE và các quốc gia vùng Vịnh, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter và Linkedin , như chúng tôi trên Facebook và đăng ký trang YouTube của chúng tôi , được cập nhật hàng ngày.

Skypods trong nháy mắt

Có hai mô hình của Dubai Sky pod.

1. Không giống nhau

Đây là mô hình đầu tiên của đơn vị Dubai Sky pod.

Đó là một chiếc xe nhỏ nhẹ tự đẩy về phía trước bằng cách sử dụng bánh xe thép trên đường ray treo.

Nó kết hợp những lợi thế của một chiếc xe điện hiệu suất cao với những lợi ích của xe thể thao và giải trí.

Ngoài hệ thống năng lượng điện, chiếc xe đã được trang bị một máy phát chạy bằng xe đạp và do đó hành khách có thể di chuyển bằng tay, làm cho nó trở thành một sự thay thế trong tương lai cho ô tô, xe đạp và xe máy.

Nó có thể chở hai người, cung cấp một không gian riêng để vận chuyển cá nhân với tốc độ lên tới 150 km / giờ.

Nó được thiết kế để vận chuyển tới 20.000 hành khách mỗi giờ. Chiếc xe có thể di chuyển theo chiều ngang lên tới một góc 30 độ.

Ưu điểm: Kích thước nhỏ và phương tiện vận chuyển nhẹ.

2. Unicar

Unicar được thiết kế để chở hành khách trong khoảng cách lên tới 200 km. Các đơn vị này có thiết kế thời trang và phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu của Dubai.

Đơn vị có thể chứa một đến sáu người lái và di chuyển với tốc độ tối đa 150 km / h. Mạng có thể vận chuyển khoảng 50.000 người đi xe mỗi giờ.

Tương lai: Những thách thức đầu tiên và cuối cùng

Vào tháng 12, các linh hồn RTA đã tweet về bầu trời trên bầu trời.

Chúng được mệnh danh là một hệ thống di động tự trị tương lai hiệu quả năng lượng cao, đòi hỏi cơ sở hạ tầng ít hơn nhiều so với phương thức vận chuyển thông thường. Hồi tháng 12, RTA đã tweet về bầu trời trên bầu trời.

Các linh hồn RTA đã tweet về bầu trời bầu trời trên bầu trời vào tháng 12.

“(Sky pods) sẽ sử dụng diện tích đất thấp hơn 100 lần so với các phương tiện thông thường có cùng công suất, trong khi hiệu suất năng lượng của pod tốt hơn năm lần so với xe điện và hệ thống yêu cầu cơ sở hạ tầng, ít hơn 10 lần so với thông thường hệ thống vận chuyển, RTA RTA đã nêu.

Các nhóm đã được tiết lộ ngày hôm nay ay WGS. Không có ngày thử nghiệm đã được công bố.

RTA trước đó tuyên bố rằng họ đang làm việc với một số thực thể nhất định để thử nghiệm các nhóm có thể giúp giải quyết các thử thách đầu tiên và cuối cùng trên đường sắt.

Các dự án trong tương lai cũng bao gồm taxi không khí tự trị, được phát triển bởi một công ty toàn cầu lớn. Bước này là cần thiết để theo kịp tham vọng của các nhà lãnh đạo của chúng tôi trong việc khai thác các nguồn lực của chính phủ để phục vụ xã hội và đảm bảo phúc lợi bền vững cho các thế hệ tương lai, RTA cho biết.

Thành công không phải May mắn!
Thành công là Sự LỰA CHỌN!
Đâu cũng nhìn thấy Tiền
Tiền rất nhiều Ngoài Kia
Việc của chúng ta là hãy Biến những Đồng Tiền trên Ý Tưởng trở thành Hiện thực!
KINH DOANH ĐẦU TƯ LÀ PHONG CÁCH SỐNG CỦA TÔI.
Chúc quý ace lựa chọn cho mình 1 hướng đi đúng đắn.

#SKYWAY
#vukhacquyet.net

#https://skyway.capital/forinvestors/?partner_id=408739
#https://new.skyway.capital/auth/login…

#http://vukhacquyet.net/cach-dang-ky-lap-tai-khoan-skyway/

LIÊN HỆ . 039.403.2965 -=0977.491.830

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CŨNG NHƯ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CỔ PHẦN NHANH NHẤT HIỆU QUẢ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT.