NỀN TẢNG TIỀN ĐIỆN TỬ SKYWAY: CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2019, nền tảng tiền điện tử Skyway bắt đầu hoạt động. Trong tương lai, nó sẽ cung cấp một sự tương tác hiệu quả của tất cả các yếu tố trong các tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận chuyển chuỗi trên cơ sở đơn vị thông tin và thanh toán đa chức năng – mã thông báo SkyWay (SWG).

Nền tảng này hoạt động bình thường bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2019, sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm beta. Các nhà đầu tư của Skyway, trước đây đã chuyển đổi một phần danh mục đầu tư của riêng họ thành các mã thông báo Skyway trong khuôn khổ chiến dịch quảng bá đặc biệt, đã nhận được một tài sản tài chính mới theo ý của họ. Đương nhiên, sự ra đời của một công cụ tài chính mới đã gây ra rất nhiều câu hỏi về phía cộng đồng của các nhà đầu tư liên quan đến bản chất cụ thể của hoạt động. Chúng tôi đã thu thập một nhóm các câu trả lời cho các câu hỏi cấp bách nhất từ ​​người dùng.    

Tôi có thể thấy số dư ví điện tử của mình ở đâu?

Mã thông báo tích lũy cho các nhà đầu tư để chuyển đổi cổ phiếu đầu tư nằm trong hợp đồng nắm giữ Keeper. Hợp đồng thông minh này chứa số dư riêng lẻ với dữ liệu về số lượng mã thông báo mà mỗi nhà đầu tư sở hữu. Số dư mã thông báo của bạn có sẵn để bạn viết ra trong tương lai, có thể được xem qua phần Keep Keeper trên trong tài khoản cá nhân của bạn hoặc thông qua ứng dụng thám hiểm khối.  

Tại sao bạn cần phải đóng băng token token?

Để đảm bảo rằng các mã thông báo của tất cả các chủ sở hữu không xuất hiện trên thị trường cùng một lúc và không có tác động tiêu cực đến tỷ giá hối đoái, các nhà phát triển đã thực hiện một cơ chế cho sự đồng nhất một phần của họ đối với hợp đồng thông minh đang nắm giữ – Keeper. Đối với các nhà đầu tư tham gia chương trình trao đổi, có thể nhận được mã thông báo tại ví điện tử của họ bắt đầu từ ngày bỏ chặn một phần – vào ngày 1 tháng 7 năm 2020 và có thể rút toàn bộ số lượng mã thông báo bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 , 2021. Tất cả các hoạt động với mã thông báo sẽ được thực hiện thông qua tài khoản cá nhân của nền tảng SkyWay Global.

  Khi nào có thể giao dịch mã thông báo?

Mã thông báo sẽ dần dần phá hủy, bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2020. Có thể xóa hết tất cả các mã thông báo không sớm hơn ngày 1 tháng 7 năm 2021. Xem số lượng mã thông báo có sẵn để viết tắt được thực hiện thông qua phần Keeper Dapp trong tài khoản cá nhân hoặc thông qua Trình khám phá khối Etherscan (WriteContract -> phương thức rút tiền). Sau khi nhận được mã thông báo từ hợp đồng nắm giữ, ví của bạn sẽ có thể thấy được sự cân bằng của mã thông báo và người dùng sẽ có cơ hội thực hiện tất cả các hoạt động trên giao dịch của mình, bao gồm giao dịch tại các nền tảng chuyên dụng.

  Tại sao giá token quá thấp?

Tỷ lệ hiện tại của mã thông báo SWT cho tháng 7 năm 2019 là giá trị bắt đầu, sẽ thay đổi theo như các mã thông báo được đặt trên các sàn giao dịch chứng khoán và dự án SkyWay nói chung phát triển. Doanh thu mã thông báo miễn phí trên các sàn giao dịch trong quá trình triển khai các dự án cơ sở hạ tầng và giao thông của Skyway sẽ đảm bảo vốn hóa của họ và theo đó, tăng trưởng giá trị thị trường. Trong số những thứ khác, chủ sở hữu mã thông báo sẽ nhận được cơ hội ưu đãi để tham gia vào các dự án đầu tư mới với mức chiết khấu nhất định khi tham gia, điều này sẽ đảm bảo tăng số tiền cổ tức tương đối so với khối lượng đầu tư so với những người tham gia khác.  

Trên các sàn giao dịch chứng khoán sẽ được giao dịch và khi nào?

Mã thông báo bị chặn cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2020. Kể từ ngày đó, người dùng sẽ có thể xóa một phần khỏi hợp đồng nắm giữ và trao đổi cả hai trên các sàn giao dịch chứng khoán tập trung (danh sách của họ sẽ được cập nhật khi được liệt kê) và trên cổ phiếu phi tập trung trao đổi.   Có thể hoạt động trong tài khoản cá nhân SWG từ điện thoại di động không? Hiện tại, hoạt động với nền tảng tiền điện tử được hỗ trợ trong trình duyệt Google Chrome và Firefox với plugin ví Metamask được cài đặt chỉ trên máy tính cá nhân. Hỗ trợ cho trình duyệt di động Hệ điều hành Brave và Opera cho iOS và Android sẽ sớm được các nhà phát triển thêm vào.   Tôi không có thời gian để trao đổi cổ phiếu đầu tư lấy token.

Bạn có kế hoạch mở rộng chiến dịch xúc tiến trao đổi?

Trong tương lai gần, các chiến dịch quảng cáo mới về trao đổi cổ phiếu đầu tư cho các mã thông báo không được lên kế hoạch, nhưng khả năng này không được loại trừ trong tương lai.   Tôi không có nút để đăng ký trên trang web SWG trong tài khoản cá nhân của nhà đầu tư SkyWay (RSW, SWC, SWIG). Bạn cần chuyển qua tài khoản trang web.swg.io và nhập email của bạn được chỉ định trong khi đăng ký vào tài khoản cá nhân của nhà đầu tư SkyWay, trong đó cổ phiếu đầu tư đã được trao đổi trước đó. Hệ thống sẽ tự động chuyển hướng bạn đến trang mật khẩu để tạo một tài khoản mới trên nền tảng swg.io.  

Tôi có thể sử dụng một máy tính để làm việc với nhiều tài khoản trên nền tảng tiền điện tử SWG không?

Plugin Metamask có chức năng tạo tài khoản (địa chỉ) mới mà không cần sử dụng cụm từ bí mật mới. Bạn có thể tạo một địa chỉ mới trong Metamask, chọn nó làm địa chỉ chính và đăng nhập – địa chỉ mới sẽ được hiển thị trong trường của biểu mẫu ủy quyền. Trong trường hợp này, quyền truy cập vào cả hai tài khoản có thể được khôi phục bằng một cụm từ bí mật được tạo khi tài khoản đầu tiên được đăng ký. Nếu bạn muốn tạo hai tài khoản riêng biệt, bạn có thể xóa Metamask khỏi plugin trình duyệt và thực hiện lại quy trình tạo và lưu cụm từ bí mật hoặc sử dụng trình duyệt thay thế với Metamask đã cài đặt (ví dụ: đầu tiên – Google Chrome , thứ hai – Mozilla Firefox ). Trong trường hợp này, các tài khoản được tạo sẽ hoàn toàn độc lập với nhau.

  Tôi đã không tải lên Metamask vì tôi đã có ví blockchain hiện tại và tôi đã nhập số của nó. Không khác nhau?

Bạn có thể sử dụng ví tiền điện tử hiện tại, miễn là nó hỗ trợ khả năng gọi các giao dịch đến hợp đồng. Nếu bạn có khóa riêng hoặc cụm từ bí mật cho địa chỉ bạn đã nhập, thì bạn có thể nhập nó vào ví hỗ trợ các cuộc gọi như vậy và có quyền truy cập vào tiền của bạn.   Trong khi thay đổi mật khẩu, tôi nhận được một email để xác nhận, nhưng khi tôi nhấp vào liên kết từ email, tôi đến trang ủy quyền nền tảng SWG. Hãy thử lại để nhấp vào trang nút Đăng ký Đăng nhập https://account.swg.io/auth/login. Một thư theo dõi có liên quan đến thay đổi mật khẩu sẽ đến email của bạn. Nếu điều này không có ích – vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật trên trang web.     Chúng tôi tiếp tục chấp nhận phản hồi của người dùng về hoạt động của nền tảng tiền điện tử Skyway. Câu hỏi, ý kiến ​​và đề xuất có thể được gửi đến: support@swg.io