Do not Copy

HOT ! Gói Đầu Tư ƯU ĐÃI KHỦNG -CƠ HỘI VÀNG Từ Ngày 15/7/2019

Trước thềm EcoFest 2019, nhóm các công ty SkyWay mời mọi người mua một gói cổ phiếu SkyWay với mức chiết khấu tăng và ghi tên của họ trên một tấm đồng tưởng niệm bên cạnh cây cầu dây trong trung tâm EcoTechnoPark.

Gói đầu tư Eco-Future với mức chiết khấu từ 40 đến 45 là cơ hội để xem các khoản đầu tư của bạn đang thay đổi thế giới tốt hơn như thế nào ngay bây giờ. Một phần của các khoản đầu tư nhận được từ gói này sẽ được sử dụng để phát triển và bảo trì hệ sinh thái của hồ, nằm ở trung tâm của EcoTechnoPark dưới cây cầu dây.

Một phần của thiết kế cảnh quan sẽ là một tấm đồng với tên của các nhà đầu tư sẽ mua gói “Tương lai sinh thái”. Lần đầu tiên, danh sách này sẽ được nhìn thấy bởi khách truy cập EcoFest 2019 trên màn hình của một màn hình đặc biệt.

Chi phí của gói Eco Eco-Tương lai là $ 1000 với mức giảm giá:

40 – khi đầu tư từ tài khoản chính;

45 – khi đầu tư từ tài khoản thưởng.

Chương trình trả góp cho ưu đãi này không có sẵn. Xin lưu ý rằng đề nghị được giới hạn về thời gian và khối lượng tiền gây quỹ.

EcoTechnoPark là trung tâm điều hành trình diễn, thử nghiệm và chứng nhận vận chuyển chuỗi SkyWay. Nó dựa trên ý tưởng về sự hài hòa giữa tự nhiên và công nghệ, thành tựu của nó là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển bền vững của nền văn minh.

EcoTechnoPark được tạo ra với sự hỗ trợ của hàng trăm ngàn nhà đầu tư từ hai trăm quốc gia trên thế giới. Tên của họ được bất tử dưới chân cây táo và cây mai mọc trong vườn, trong một tác phẩm điêu khắc nằm ở đầu Đại lộ Danh vọng, trên trần của Bảo tàng SkyWay, được làm dưới dạng bầu trời đầy sao. Bây giờ những người sẽ đầu tư vào phát triển hệ sinh thái của hồ sẽ được thêm vào những cái tên này, đảm bảo an sinh cho bản thân và toàn thế giới.

Bạn có thể mua gói Eco-Future trong tài khoản VỐN SKY của bạn.

🔑Nhân kỷ niệm 5 năm Tập đoàn SKyway phát hành cổ phần ra công chúng và 5 năm khánh thành công viên thử nghiệm Ecofest , 
🎁Tập đoàn đã có khuyến mãi đặc biệt cho các cổ đông mua 1000$ =40.000 Cổ phần . 
🎁Nhà đầu tư mới được mua 1000$ =45.000 Cổ phần . 
📝Các bạn hãy ghi tên dấu ấn của mình lên trên một tấm đồng trong công viên EcoTechnoPark. 
🎯Chương trình bắt đầu từ 15/7/2019 den hết ngày 16/8/2019 . 
🥂Chúc mừng tất cả chúng ta💸💸💸💸
Hãy cùng nhau 📝 tên lên BẢNG VÀNG CỦA SKYWAY NÀO!

liên hệ hỗ trợ . mr Quyết .0977.491.830
LƯU Ý KHI LẬP TÀI KHOẢN CẦN LIÊN LẠC VỚI QUYẾT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯƠNG DẪN CỤ THỂ VÀ LẬP TÀI KHOẢN CHÍNH XÁC NHÉ
Zalo .039.403.2965
FB. https://www.facebook.com/quyet.vu.75873?epa=SEARCH_BOX

Những thông tin khác