Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 10/10/2019

Hôm nay có liên quan gì?

Gần đây, một cuộc họp của các giám tuyển của khu vực và các chuyên gia hàng đầu đã được tổ chức. Điều quan trọng là mọi người và mọi người cùng nhau quyết định nơi và lý do chúng ta sẽ đi. Thực tế là sự sụp đổ giao thông đang sản xuất bia đang ngày càng trở nên rõ ràng. Tất cả thời gian này chúng tôi đã bị tấn công tích cực với các khiếu nại, và thông tin này vẫn còn trên mạng. Và thông tin đã có một giải pháp tích cực cho những vấn đề này, rằng vụ việc đã được đóng lại, bởi vì không có xác chết nào được tìm thấy, và tất cả các khoản tiền đã được trả lại – điều này nghe được ở một vài nơi, thông tin rất ít ỏi, hầu như không được chú ý.

Có nhiều câu hỏi về một số dự án: Kính chân không, Nhà sinh thái, Khu định cư sinh thái, mùn, v.v. – làm thế nào để liên quan đến điều này, nó là của chúng ta hay không, sẽ có một cái gì đó cho chúng ta? Điều này vẫn cần phải được mang lại, giống như chính công nghệ. Công nghệ trở thành của chúng ta khi chúng ta tham gia vào nó! Và bây giờ có một cơ hội như vậy. Và đây không phải là phun. (Hãy nhìn vào bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào. Họ chưa đưa ra một mô hình mới trên thị trường và họ đã có một mô hình tiếp theo trong quá trình phát triển).

Vào cuối giai đoạn 15 – chúng tôi chuyển từ giai đoạn 1 của dự án sang giai đoạn tiếp theo.

Chúng ta cần bao nhiêu đầu tư cho việc này? Theo kế hoạch kinh doanh, chúng tôi cần khoảng 60 triệu đô la.

Nhưng để đưa công nghệ lên chứng nhận và cho thấy mô hình hoạt động của Unibus hoạt động trên đường cao tốc với tốc độ 600 km/h, cần hơn 100 triệu đô la. (cách tính này là trên đầu gối).

Chúng tôi có một bộ công cụ mới, một cơ hội và triển vọng mới . SkyWay Capital đang chuẩn bị tầm nhìn về cách chúng ta không thể thoát khỏi trọng tâm tài chính công nghệ cốt lõi, tuy nhiên, bắt đầu chuẩn bị các dự án sau. Vì vậy, chúng tôi có triển vọng phát triển 2030-2050, một năm phát triển, ở mức tối thiểu. Do đó, bạn không cần phải vội vàng về các dự án khác nhau. Bạn càng đầu tư vào đây, đây càng là dự án của bạn! Phát triển, tham gia. 

Tiếp theo là gì?

Eco House – là yếu tố chính của Eco Cluster hoặc Oasis. Cụm sinh thái (Khu định cư sinh thái, Công viên nông nghiệp, Trang trại sinh thái, Mạng mua sắm …, Thành phố tuyến tính).

Các tùy chọn cho UAE và không chỉ … Bất kỳ khu định cư Eco hay Oasis nào cũng có ý nghĩa và chỉ tự cung cấp nếu được cung cấp với một mạng lưới giao thông. Ecovillage – một sự hình thành định tính mới – nó sẽ không diễn ra, nếu không có thành phần vận chuyển, đây là cơ sở. Điều này chỉ có thể đạt được theo dự án, và có rất nhiều cơ hội để đầu tư.

Có phải nhà Eco chỉ bằng gỗ?

Không, tất nhiên, Eco Homes có lượng giải pháp thứ n . Như một lựa chọn – các bức tường làm bằng kim loại và kính chân không. Có thông tin rằng kính chân không 16 mm có hiệu quả tương đương với gạch 1,5 mét. Một mặt, nó không để lạnh hoặc nóng vào, mặt khác nó tạo ra điều kiện thoải mái bên trong tòa nhà – kính thông minh.

Đây là tất cả các công nghệ liên quan mà chúng tôi không cần cho kinh doanh như vậy, nhưng để vận chuyển phát triển, để các dự án của chúng tôi hiệu quả hơn, để lấp đầy các dự án với nội dung kinh doanh.

Có một loạt các mô hình định cư tùy thuộc vào cảnh quan của một quốc gia hoặc khu vực cụ thể. Các trang web từ 25 đến 70 mẫu Anh. Thêm chi tiết trên trang web http://lowriseplanet.net (Low-Rise Planet).

Và đây là một trong những hướng mà chúng tôi sẽ di chuyển sau khi hoàn thành giai đoạn 1 (ở cuối giai đoạn 15). Tức là bạn nên hiểu tầm quan trọng của các hướng IVF đối với việc chuyển sang giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng tôi đã ở trong giai đoạn khi các công ty lớn bắt đầu thu hút chúng tôi.

Ví dụ, một công ty từ Bỉ, cùng với chúng tôi trong EcoTechnopark. Điều này cho thấy vị trí của chúng tôi trên thị trường toàn cầu đang trở nên nghiêm trọng hơn.

Chiến lược đối tác hiệu quả. Nên làm gì?

1). Thu hút đầu tư và kiếm tiền với nhóm (thay vì chạy ở đâu đó bên cạnh). Sau đó, bạn làm việc để tạo (tận dụng) cơ sở tạo thu nhập (đây là cổ tức và giá trị cổ phiếu của bạn).

2). Với nhóm tham gia vào các dự án sau giai đoạn 15 và a) đảm bảo thu nhập hiện tại cho đến năm 2030 và hơn thế nữa; b) đảm bảo sự tăng trưởng của tài sản của nó.

Đây là một chiến lược hiệu quả cho một doanh nhân hướng tới sự thịnh vượng. Để tận dụng hay không, mọi người đều chọn cho mình.

Tại sao phải phấn đấu để tạo ra một mạng TRANSNET? Để:

a) nhận cổ tức từ thu nhập hoạt động của các tuyến vận tải SW (từ một phần của ERSSH và / hoặc SWG);

b) nhận thu nhập và cổ tức từ việc tham gia vào các dự án xây dựng các tuyến đường và cơ sở của cấu trúc SW. (Ví dụ, Eco House là một trong những yếu tố của cấu trúc).

Điều quan trọng bây giờ là các cổ đông và đối tác phải học cách phát triển và tham gia vào các dự án đầu tư SW. SWC hiện đang làm việc về điều này.

Ngày nay, việc thu hút các khoản đầu tư lớn (từ 10.000 đến 500.000 đô la trở lên) trở nên quan trọng trong dự án ETP và trong các công nghệ dịch vụ SW !!! Hoặc công ty sẽ làm điều này, thu hút các nhà đầu tư lớn, hoặc chúng tôi sẽ làm điều đó.

CÂU HỎI

Về việc IPO công khai?

Kế hoạch kinh doanh và kế hoạch tài chính đã được soạn thảo cho đến năm 2017. IPO đã được lên kế hoạch cho năm 2020-21. Nhưng do các sự kiện ở Litva, mọi thứ đã tiến lên 27 tháng (dự kiến). Hơn nữa, việc thực hiện kế hoạch tài chính là dưới 50%. Tức là logic và động lực rất rõ ràng – không có vấn đề gì, dự án rất hiệu quả.

Có một tiêu chí khi đáng để đi IPO, và công ty đang làm mọi thứ để đi ra ngoài càng cao càng tốt. Người Ả Rập chủ yếu quan tâm đến điều này.

Bây giờ chúng ta đã có một Starter Starter riêng của chúng tôi (đây là những gì cho phép chúng tôi tăng tốc độ trong xe). Khởi đầu của chúng tôi là một nền tảng mã thông báo SWG và blockchain cho phép bạn chuẩn bị môi trường cho IPO và tăng tốc quá trình này. Vị trí được lên kế hoạch cho tháng 7 năm 2020 (viết bằng giấy trắng). Nhưng thời gian khuyến mãi sẽ mất ít nhất 1 năm, tức là dự kiến ​​- đây là năm 2021.

Cổ phiếu miễn phí 50% + 3 cổ phiếu là một nguồn tài nguyên khổng lồ. Công ty mẹ và người Ả Rập nghĩ rằng giá trị của cổ phiếu phải bằng mệnh giá của họ (1 cổ phiếu = 1 đô la). Nếu bạn nhìn vào lịch sử của các dự án giao thông thế giới, thì phần lớn những người thành công có sự gia tăng giá trị danh nghĩa của cổ phiếu, tùy thuộc vào thời gian (từ 5 đến 50 năm) – một trăm lần! Tức là giá trị cổ phiếu của họ tăng ít nhất 100 lần.

Có thể mua mã thông báo với số lượng nhỏ cho các nhà đầu tư?

Tôi cho rằng nó sẽ, nhưng thời gian sẽ trả lời. Xem Giấy trắng, tùy chọn mua cho 4% khoản đầu tư.

Câu hỏi về mua lại cho những người trên 75 tuổi ?

Công ty đang chuẩn bị một lựa chọn. Có lẽ một đề xuất vào tháng Mười-tháng Mười Một.

Câu hỏi cổ tức – ở đâu, khi nào, tại sao, để làm gì, bao nhiêu ??? .

Chúng tôi sẽ nhận cổ tức từ thu nhập mà ERSSH sẽ nhận được, như chúng tôi có cổ phiếu của các công ty này. Khi nào? – khi lợi nhuận này sẽ được. Thời gian có thể được đánh giá có tính đến sự chậm trễ 2 năm. Bao nhiêu – nó phụ thuộc vào tất cả chúng ta. Không ai có thể làm điều này một mình. Tuy nhiên, có một luật thống kê: chỉ có 3% hoạt động (cày cuốc “), 10% khác nhớ theo thời gian rằng họ là nhà đầu tư của SkyWay. Phần còn lại là thụ động chờ đợi.

 Tất cả phụ thuộc vào mức lợi nhuận trong GTI sẽ là bao nhiêu sau kết quả của tất cả 15 giai đoạn.

Điều gì có thể xảy ra với Dịch vụ SkyWay và bạn mất dữ liệu về các cổ đông?

Tất nhiên, công ty đảm nhận việc này. Ngoài ra còn có bản sao giấy – chính bạn định kỳ sao chép chính mình và quét phiên bản mới nhất trên giấy.

Có còn giảm giá 600 không?

Sẽ chắc chắn được.

Tại Estonia, các quan chức, thị trưởng của Tallinn và Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Truyền thông (cựu thị trưởng của Tallinn) đã ký kết một bản ghi nhớ về việc tăng tính di động của cư dân trong thành phố và các khu vực lân cận – một quyết định rất hợp lý, đó là tất cả nước cho nhà máy của chúng tôi . Dự án di động được cho là cho đến năm 2035. Chúng tôi đang ngày càng có nhiều nhu cầu. Nếu chúng ta làm việc cho SkyWay, thì thế giới lượng tử hoạt động với chúng ta!

Tôi rất vui khi bạn bè nói chuyện với ạn. Xây dựng SkyWay, cứu hành tinh!

BẠN sẽ có được TẤT CẢ nếu bạn giúp người khác đạt được điều mà họ Mơ Ước – Sự Trân thành Gieo Hạt Tốt.Tôi là Hồ Văn Lợi, là người đứng sau website này, tôi là NĐT trên thị trường tự do và tôi đầu tư vào SkyWay từ 2018, SkyWay đã thu hút tôi bởi những tiềm năng phát triển. Tôi nhìn thấy trong đó là một công ty toàn cầu, thay đổi cuộc sống của nhiều người.
Công việc với đối tác giúp tôi nhận được kết quả trong thời gian ngắn, cải thiện mối quan hệ với mọi người, tạo nhóm và thực hiện được toàn bộ các khả năng của mình. Tôi đã phát triển trong mọi quan hệ.
SkyWay – đó là công ty mơ ước của tôi.
Hướng dẫn đăng kí xác minh và đầu tư cổ phần SkyWay

*Lý do mua cổ phiếu thông qua đường link của tôi

Link đăng kí mua c/p SkyWay và được hưởng đầy đủ quyền lợi khi đầu tư : https://new.skyway.capital/auth/login?do=register&partner_id=408739

Tại sao bạn đăng kí với tôi?

– Được hỗ trợ về cách mua cổ phần , và sau này là cách bán cổ phần trên sàn chứng khoán để thu tiền về
– Được hướng dẫn về cách mở tài khoản, xác minh tài khoản nhanh nhất để được hưởng quyền lợi thêm 10% cổ phần thưởng….
– Nếu có vấn đề gì thì được tôi hỗ trợ trực tiếp với tập đoàn giải quyết cho bạn…
– Bạn sẽ được tôi hướng dẫn mua cổ phần trực tiếp từ SkyWay. Tránh trường hợp mua của web giả mạo….
– Được tham gia vào cộng đồng tài chính của chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm.

– Được tham gia vào nhóm Telegram trên toàn cầu của SkyWay với các thành viên lão làng của SkyWay…..

– Được tham gia vào nhóm Zalo những người đầu tư nhiều cổ phần SkyWay và mang SkyWay về Việt Nam từ 2016 và được cập nhật những thông tin mới nhất hằng ngay…..

– Được tham gia vào nhóm ZALO lớn nhất VIỆT NAM có các NĐT từ 2015 tham gia

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ZALO/FB. 039.403.2965