Do not Copy

Giới thiệu về tập đoàn Skyway Capital

Skyway Capital là một công ty cổ phần có nhiệm vụ chính là thực hiện việc huy động vốn trên toàn thị trường thế giới để tài trợ cho dự án giao thông đầy sáng tạo SkyWay. Dự án này sẽ xây dựng hệ thống giao thông đường sắt trên cao dành cho người và hàng hóa.

Skyway Capital là tập đoàn nghiên cứu và phát triển công nghệ giao thông vận tải, với công nghệ đường cao tốc trên cao là một dự án được đầu tư và phát triển nhằm tránh ùn tắc giao thông, tiết kiệm và thân thiện với môi trường, nhằm giảm thiểu các chi phí xã hội cho môi trường và vận tải đi lại.

Công nghệ đường sắt trên cao do một kỹ sư Nga gốc Belarus Anatoly Eduardovich Unitsky, ông đã từng đạt nhiều giải thưởng danh giá được Nga và quốc tế công nhận.
Bản chất của công nghệ là tàu hỏa di chuyển trên mặt đất với tốc độ cao trên một cấu trúc đường ray bằng phẳng hoàn toàn bằng thép, được cố định ở hai đầu của giá đỡ neo.
Công nghệ mang tính lợi ích cộng đồng cao và chỉ huy động vốn từ cá nhân chứ không huy động vốn từ các tổ chức tín dụng, tổ chức tài chính… Bởi vì công nghệ mang tới những giá trị cho công đồng và cá nhân được hưởng lợi từ những dự án mà Skyway thực hiện.

SkyWay đã được phát triển trong hơn 38 năm, nhận được một số giải thưởng của chính phủ và các khoản tài trợ của Liên Hợp Quốc. Một cuộc trình diễn đầy đủ về hành khách đô thị và vận tải nhẹ được lên kế hoạch vào mùa thu năm 2016, vận tải hàng hóa và tốc độ cao – trong năm 2017, các đơn đặt hàng đầu tiên – 2017-2018.

Những thông tin khác