Do not Copy

DUBAI THÀNH LẬP HỆ THỐNG GIAO THÔNG ĐÔ THỊ SKYWAY DÀI 15 KM

HH Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống và Thủ tướng của UAE và Người cai trị Dubai, đã phê duyệt một gói các dự án trong tương lai sẽ được phát triển bởi Cơ quan Giao thông và Đường bộ (RTA). Các dự án bao gồm hệ thống giao thông đô thị SkyWay, với tổng chiều dài 15 km và 21 trạm dọc theo tuyến đường.

Chúng tôi đã phê duyệt một gói các dự án phát triển để tiếp tục xây dựng Dubai là thành phố tốt nhất thế giới. Dự án SkyWay, hệ thống giao thông đô thị dài 15 km, sẽ vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai thông qua 21 nhà ga, Hoàng thân cho biết trên Twitter .

Văn phòng truyền thông Dubai đã công bố một hình ảnh trực quan của dự án, đưa ra lời giải thích như sau: Sky Skypods, một hệ thống vận chuyển bị đình chỉ liên kết các điểm quan trọng như @DIFC và @MyDIDIADubai. Dự án có 21 trạm và khả năng vận chuyển 8.400 hành khách mỗi giờ mỗi hướng.

Các trang web của Dubai Văn phòng Truyền thông khẳng định rằng dự án Skypods (dưới tên Skyway này đã được thể hiện trong UAE) “cung cấp một kinh nghiệm quá cảnh đô thị có tính năng vỏ được thiết kế hiện đại đi qua tháp Dubai.

Nó được đặc trưng bởi các nhà ga được thiết kế độc đáo và các cấu trúc hỗ trợ đường sắt kéo dài dọc theo đường ray. Dự án sẽ duy trì sự hài hòa trong thiết kế với các ga tàu điện ngầm Dubai. Thông tin đã được chọn bởi một số cơ quan thông tấn khu vực .

Chúng tôi rất vui vì chính phủ Dubai đã chọn công nghệ của chúng tôi làm công cụ cho sự phát triển của khu vực. Đây không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là trách nhiệm to lớn đối với toàn bộ đội ngũ SkyWay. Anatoly Yunitskiy, Nhà thiết kế chung của công ty phát triển hệ thống giao thông sáng tạo cho biết, chúng tôi phải chứng minh sự tự tin đặt vào chúng tôi và chứng minh đầy đủ rằng vận chuyển dây thực sự đáp ứng các tiêu chí cho việc vận chuyển tương lai.

Использование этого материала сайта группы компаний SkyWay в Интернет-пространстве допускается только при обязательном размещении ссылки на источник публикации: https://rsw-systems.com/news/skyway-dubai-uae
© https://rsw-systems.com/

Những thông tin khác