Do not Copy

Dự án SkyWay chuyển sang giai đoạn mới 14.1

Tập đoàn SkyWay thông báo về việc kết thúc thành công giai đoạn phát triển 13 và chuyển sang giai đoạn 14.1. Việc chuyển sang giai đoạn phát triển mới sẽ diễn ra vào ngày 5/12/2019, vào lúc 23:59 (giờ Moscow)và đồng thời giảm chiết khấu hiện tại.

Giai đoạn 14 cũng sẽ được chia thành một số phân đoạn, để tiến hành giảm dần chiết khấu. Như vậy, công ty cho phép các nhà đầu tư có cơ hội lên kế hoạch chiến lược đầu tư cá nhân một cách linh hoạt hơn.

Trong giai đoạn 13, trong hoạt động của công ty đã ứng dụng công nghiệp 4.0, nhờ thế, đã tiến hành tích hợp vào sản xuất những hệ thống số hóa-vật lý hiện đại nhất. Trong sản xuất đã diễn ra sự hiện đại hóa: đưa vào sử dụng tòa nhà mới. SkyWay đã được nêu trong danh sách các đơn vị chuyên biệt của SDG («Các mục tiêu trong phát triển bền vững») – chương trình được Liên hợp quốc thông qua vào năm 2000, được biết chính thức là «Cải biến thế giới chúng ta: chương trình nghị sự trong phát triển bền vững cho giai đoạn tới năm 2030». Đã tiến hành hiện đại hóa bề mặt lăn trên cầu vượt dạng giàn, cũng như tiến hành hàng loạt các thử nghiệm sơ bộ với hệ thống cấp điện, sạc và các thành phần của bộ tiếp điện từ đường ray, kiểm tra những giải pháp kết cấu mới cho các thành phần lấy điện của toa xe. Tổ hợp vận tải đã được hoàn thiện. Đã bắt đầu thử nghiệm unibus cao tốc. Hàng loạt sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực các hệ thống an toàn, điều khiển tự động, trang bị và thiết bị xây dựng được ra mắt.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 14 – sẽ mở rộng dự án tại UAE và phát triển tiếp các công nghệ vận tải, năng lượng và thông tin, thiết lập những quan hệ kinh doanh và đối tác mới.

Những thông tin khác