Do not Copy

ĐOÀN LÀM PHIM TRUYỀN HÌNH THĂM ECOTECHNOPARK

 Ở bất kỳ quốc gia nào, đặc biệt là một quốc gia khá nhỏ như Belarus, một dự án nổi tiếng có quy mô toàn cầu, như SkyWay, đang được triển khai trên lãnh thổ của mình, tất nhiên, là trung tâm của sự chú ý của mọi người. SkyWay Technologies Co. – nhà phát triển công nghệ vận chuyển chuỗi của Yunitski – từ lâu đã quen với sự chú ý như vậy với cả hai dấu hiệu trừ và cộng với.

Vào thứ ba, ngày 16 tháng 7, SkyWay EcoTechnoPark ở Maryina Gorka đã được một nhóm sáng tạo từ Đài truyền hình trung ương Belarus đến thăm, nơi thực hiện một cảnh quay cho một trong những chương trình giáo dục tại Công ty Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Cộng hòa Bêlarut. Đánh giá của trung tâm thử nghiệm, trình diễn và chứng nhận quốc tế đã gây ấn tượng lâu dài với các nhà báo, và cơ hội thấy ba đơn vị cổ phiếu đã được chứng nhận đã được họ coi là một thành công hiếm có. Unibike gần đây đã trở về từ UAE, nơi nó được trình bày cho khách từ khắp nơi trên thế giới trong Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới ở Dubai, nơi đại diện của 140 quốc gia và vùng lãnh thổ thảo luận về đổi mới trong khoa học, công nghệ và quản trị toàn cầu. Sau đó, nó đã tham gia vào một số bài thuyết trình trong khu vực.

Khách đến EcoTechnoPark cũng đã chứng kiến ​​các bài kiểm tra độ bền với unibus 14 pasenger, hiện đang được thực hiện trên cấu trúc đường ray bán cứng và cá nhân có thể đánh giá cao tính thẩm mỹ, sự thoải mái và năng động của unicar trên tuyến đường chùng của tổ hợp vận tải hành khách. Người dẫn chương trình trò chuyện của chương trình đã hỏi rất nhiều câu hỏi và tất cả đều nhận được câu trả lời có thẩm quyền từ các nhân viên giàu kinh nghiệm của SkyWay Technologies Co.

Đánh giá theo tâm trạng của các đại diện quyền lực thứ tư, chúng ta có thể cho rằng chương trình tương lai chắc chắn sẽ có một dấu hiệu tot và chúng tôi mong muốn điều đó trong tương lai gần! Tất nhiên, chúng tôi sẽ cho bạn biết kịp thời về ngày phát sóng của nó trong các bản tin mới của chúng tôi.

Những thông tin khác