Do not Copy

CÔNG NGHỆ SKYWAY ĐẠT 500KM/H

CÁC THỬ NGHIỆM VỀ PHƯƠNG TIỆN CÓ KHẢ NĂNG ĐẠT TỐC ĐỘ 500 KM / H ĐÃ BẮT ĐẦU TẠI BELARUS

Belarus đã bắt đầu thử nghiệm một chiếc xe SkyWay tốc độ cao có khả năng đạt tốc độ 500 km / h. SkyWay String Transport là sự phát triển sáng tạo của các kỹ sư người Belarus từ String Technologies, làm việc dưới sự lãnh đạo của Anatoly Yunitsky. Từ các giải pháp hiện có trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và vận tải hành khách, sự mới lạ là thân thiện với môi trường, an toàn, thoải mái và giá thấp hơn nhiều. Và cũng do thực tế là vận chuyển dây đang di chuyển không phải trên mặt đất, mà trên cầu vượt ánh sáng đặc biệt và bền.

Để phát triển cơ sở hạ tầng như vậy, không cần thiết phải mở rộng các tuyến đường hiện có, phân bổ các làn đường riêng cho giao thông công cộng, v.v. Các thông tin liên lạc mới sẽ được dựng lên trên các tuyến đường hiện có.

Các mô-đun hành khách và hàng hóa có thể di chuyển trên các đường phố của thành phố, trên các cánh đồng và rừng ở vùng ngoại ô. Điều này tiết kiệm không gian và đảm bảo an toàn đường bộ. SkyWay sẽ không va chạm với ô tô, người đi bộ hoặc các vật thể khác, vì nó ở một cấp độ khác. Và đối với sinh thái học, cách di chuyển như vậy là một cơ hội để giữ cho các hệ sinh thái tự nhiên nguyên vẹn.

Không có kè đất nào vi phạm thủy văn, không có sản phẩm mòn lốp và nhựa đường (bánh xe unibus có bánh xe sắt và chúng lăn dọc theo đường ray sắt), mọi thứ đều hoạt động trên điện thân thiện với môi trường. Tốc độ hứa hẹn lên tới 150 km / giờ trong thành phố và lên tới 500 km / giờ trên các tuyến đường liên tỉnh.

Vận tải của tương lai: đầu tiên ở UAE, sau đó trên toàn thế giới

Hiện tại, các mẫu hệ thống vận chuyển chuỗi hiện có được trình bày trong EcoTechnoPark – một trung tâm phát triển sáng tạo, trình diễn, thử nghiệm, sản xuất, chứng nhận và cải tiến tiếp theo của công nghệ SkyWay. Họ liên tục làm việc để tạo ra các thế hệ phức hợp giao thông và cơ sở hạ tầng mới, và đang phát triển nông nghiệp và xây dựng sinh thái. Trung tâm nằm gần Minsk. Và chính ở đây, trong EcoTechnoPark, thành phố unibuses đã tăng tốc lên 100 km / h. Chắc chắn, các chuyên gia sẽ đạt đến mức trần tuyên bố nếu các đường thử được xây dựng không có giới hạn chiều dài. Dài nhất trong số năm cái hiện có là khoảng 1 km.

Vận tải tốc độ cao là dự án đầy tham vọng nhất của String Technologies CJSC. Đẹp, sắp xếp hợp lý, tương lai, với các đặc điểm khí động học độc đáo. Ngày nay nó đã trở nên gần gũi hơn để ra mắt trong sản xuất hàng loạt. Và chúng tôi không thể nhưng nói với bạn về điều này.

Unibus này lần đầu tiên được trình chiếu tại Berlin tại InnoTrans 2018, nơi nó thu hút sự chú ý của một số lượng lớn khách. Tất nhiên rồi! Có khả năng tăng tốc lên 500 km / h và cung cấp lưu lượng hành khách cao, nó rẻ hơn 5 lần so với người anh em đường sắt hoặc đường hàng không.

Nhiều người tự hỏi tại sao sau khi thành công như vậy, công ty lại trốn. Và bây giờ là lúc để tiết lộ các thẻ. Công nghệ chuỗi CJSC chuẩn bị để thử nghiệm. Bề mặt lăn trên cầu vượt giàn đã được hiện đại hóa và một con la đã được thực hiện. Con la trong trường hợp của chúng tôi không phải là con lai giữa lừa và ngựa, mà là vận chuyển “để giải quyết vấn đề”. Nó chính xác lặp lại sự xuất hiện và tất cả các nút của unibus, nhưng nó cung cấp truy cập nhanh chóng và trực tiếp đến tất cả các yếu tố. Bởi vì con la nên theo dõi những phần mềm hoặc cải tiến kỹ thuật nào có thể được yêu cầu. Ở giai đoạn nào chúng phát sinh. Do đó, các nhà nghiên cứu sẽ xác định các tắc nghẽn, cách cải thiện chúng và dự đoán thời gian bảo trì. Khi tất cả các vấn đề được giải quyết, vận chuyển có thể được đưa vào sản xuất hàng loạt.

Vận tải của tương lai: đầu tiên ở UAE, sau đó trên toàn thế giới

Anatoly Eduardovich Đơn vị và unibus tốc độ cao

Bây giờ unibus tự hào có một hệ thống chạy đặc biệt. Nó cung cấp chuyển động trơn tru và tốc độ cao với tốc độ động thấp. Để chứng minh điều này, vẫn cần phải tiến hành kiểm tra băng ghế dự bị. Họ sẽ bắt đầu khi một giá lăn đặc biệt đã sẵn sàng. Nó sẽ cho phép mẫu thử đạt tốc độ tối đa 500 km / h.

Tại EcoFest-2019, khách có thể tận mắt nhìn thấy con la tại nơi làm việc, cũng như unibus đầy đủ đã đến thăm Berlin. Tất nhiên, tốc độ thậm chí 100 km / h không được hiển thị vì lý do an toàn, nhưng 20 km / h đã được chứng minh. Và đây chỉ là những bước đầu tiên.

Vận tải của tương lai: đầu tiên ở UAE, sau đó trên toàn thế giới

EcoFest là một sự kiện báo cáo thường niên diễn ra trong EcoTechnoPark. Nó thu thập khoảng 5 nghìn người từ hơn 50 quốc gia. Tất cả đều thống nhất bởi sự quan tâm của họ đối với sự phát triển của giao thông đổi mới, cải thiện tình hình môi trường và tương lai của hành tinh.

Trong khi đó, tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nơi các hệ thống giao thông SkyWay được đưa vào kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng chính thức, nó được lên kế hoạch xây dựng không thử nghiệm, mà là các tuyến đường đầy đủ để vận chuyển hành khách. Tại UAE, nó được lên kế hoạch để trình diễn một mô hình vận tải tốc độ cao khác. Unibus được trình bày vào ngày 17 tháng 8 tại EcoFest là một loại minivan của gia đình. Cùng với nó, 20 chỗ ngồi không có lối đi qua trung tâm và thậm chí một phòng tắm sẽ chạy dọc theo những con đường chuỗi ở Trung Đông. Đó là những chiếc xe hiện đang được thiết kế tại String Technologies. Bằng cách tương tự với mô hình hiện có, chúng có thể được so sánh với “xe buýt thông thường”.

Ngoài ra, công ty có kế hoạch mở rộng đội hình để cung cấp vận chuyển trong mạng lưới thông tin và vận chuyển toàn cầu dựa trên các hệ thống SkyWay. Việc tạo ra một mạng lưới như vậy – việc đặt các con đường chuỗi đến từng thành phố và từng ngôi nhà – là nhiệm vụ của công ty Bêlarut, tự tin tiến về phía trước với tốc độ ngày càng tăng

CƠ HỘI ĐẦU TƯ NẮM GIỮ CỔ PHẦN GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG NHẤT 2019Thành công không phải May mắn!
Thành công là Sự LỰA CHỌN!
Đâu cũng nhìn thấy Tiền
Tiền rất nhiều Ngoài Kia
Việc của chúng ta là hãy Biến những Đồng Tiền trên Ý Tưởng trở thành Hiện thực!
KINH DOANH ĐẦU TƯ LÀ PHONG CÁCH SỐNG CỦA TÔI.
Chúc quý ace lựa chọn cho mình 1 hướng đi đúng đắn.
#SKYWAY
#
vukhacquyet.net

#https://skyway.capital/forinvestors/?partner_id=408739
#
https://new.skyway.capital/auth/login…#http://vukhacquyet.net/cach-dang-ky-lap-tai-khoan-skyway/

FB.https://www.facebook.com/quyet.vu.75873?epa=SEARCH_BOX

LÝ DO MUA CỔ PHIẾU THÔNG QUA ĐƯỜNG LINK CỦA TÔI
BẠN SẼ NHÂN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẦU TƯ THÔNG QUA TÔI

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ KINH DOANH CÙNG ĐỘI NHÓM LÂU DÀI. HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN TIỀN THANH KHOẢN KHI CÔNG TY CHÀO SÀN IPO VÀ CÓ LỢI NHUẬN.

ỚNG DẪN KHI VÀ CHỈ KHI CHIA TRẢ CỔ TỨC LỢI NHUẬN TỪ SAU CÁC DỰ ÁN, BẠN SẼ CÓ KHOẢN THU NHẬP LÂU DÀI TỪ SỐ LƯỢNG CỔ TỨC

BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG SỐ VỐN RẤT NHIỀU LẦN KHI CÔNG TY KẾT THÚC GIAI ĐOẠN KHỞI NGHIỆP, GIỐNG NHƯ NHIỀU NGƯỜI ĐÃ THẮNG LỚN TỪ CÁC THƯƠNG VỤ IPO CỦA CÁC CÔNG TY KHỞI NGHIỆP KHÁC, HỌ NHẬN RA ĐƯỢC SỰ TIỀM NĂNG TO LỚN KHI SỞ HỮU CỔ PHẦN TỪ TRONG CHỨNG NƯỚC.

ĐƯỢC ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TƯ TỪ NHỮNG NĂM 2016 TẠI VIỆT .

BẠN SẼ ĐƯỢC LƯU VÀO SỔ CÁI CỔ ĐÔNG NGAY SAU KHI ĐẦU TƯ VÀO TẬP ĐOÀN SKYWAY.

CÓ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CỔ ĐÔNG GỬI VỀ TẬN NHÀ BẠN , SAU KHI ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ GIÚP ĐỠ VÀ LÀM VIỆC CÙNG QUYẾT.

LH. 039.403.2965 ZALO

LƯU Ý . GỌI ĐIỆN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THÔNG TIN CŨNG NHƯ MUA CỔ PHẦN CHUẨN XÁC NHẤT.

Những thông tin khác