Do not Copy

Cơ hội 102: Đề xuất đầu tư SkyWay Step-Up 2021 với chiết khấu 1:90

Đề xuất đầu tư «STEP-UP 2021» với chiết khấu tới 1:90

Vài tháng gần đây, các chính phủ và những công ty tư nhân đã gặp phải những thử thách kinh tế. Để vượt qua giai đoạn khủng hoảng một cách thành công, cần phải đưa ra những biện pháp phi tiêu chuẩn một cách nhanh chóng. Tập đoàn SkyWay cũng đề xuất tới những nhà đầu tư của mình một giải pháp sẽ cho phép dự án tiếp tục phát triển thành công.

✍️Như được biết, sở hữu trí tuệ của SkyWay được đánh giá là 400 867 433 000$, điều đó đã cho phép công ty tới gian đoạn 14 duy trì được phần vốn cổ đông. Sự dự trữ các cổ phần cho phép lãnh đạo công ty đề xuất tới các nhà đầu tư một chiết khấu đặc biệt, cao hơn so với giai đoạn hiện tại.

✅Vì thế, để ủng hộ sự phát triển của SkyWay trong thời gian khủng hoảng, chúng tôi cho ra mắt đề xuất đầu tư «STEP-UP 2021».Theo các điều kiện của đề xuất này, trong thời gian tới ngày 30/6, bạn có thể đầu tư:

👉 50$ trả góp mỗi tháng trong vòng 12 tháng, với chiết khấu tới 1:60 = 30.000 cổ phần
👉600$ thanh toán trả ngay với chiết khấu 1:60 = 30.000 cổ phần.

👉 100$ trả góp mỗi tháng trong vòng 12 tháng, với chiết khấu tới 1:100 = 108 cổ phần.
👉 1200$ thanh toán trả ngay với chiết khấu 1:100 = 108.000 cổ phần.

Số lượng gói đầu tư trả ngay và các gói trả góp được mở theo chương trình «STEP-UP 2021» trong thời gian tới ngày 30/6, là không giới hạn. Chiết khấu được duy trì không phụ thuộc vào hình thức thanh toán và việc chuyển đổi giai đoạn. Các điều kiện chi tiết được trình bày trong trang đề xuất.Những chiết khấu cao như vậy được gửi tới các nhà đầu tư, khi dự án SkyWay còn chưa có những thành tựu quan trọng như nay đã thấy:

– Khu sản xuất riêng với 1000 nhân viên
– Các trung tâm thử nghiệm tại UAE và Belarus
– 11 loại hình vận tải và 6 loại cấu trúc dẫn đường

Hiện nay, dự án lại sẵn sàng đề xuất chiết khấu nâng cao cho tất cả những nhà đầu tư, những người ủng hộ SkyWay trong giai đoạn bất ổn này.

✅Chương trình «STEP-UP 2021» sẽ cho phép bạn nâng cao đáng kể số cổ phần trong dự án với số tiền thấp hơn và các rủi ro ít hơn, còn dự án SkyWay được tiếp tục phát triển bền vững.

SKYWAY LÀ GÌ?
Dự án quốc tế SKyWay tiến hành phát triển một loại hình vận tải trên cao mới, di chuyển trên các ray đường dây độ bền cao. Hiện nay vận tải SkyWay đang được thử nghiệm tại Belarus và tại UAE để ứng dụng vào các hệ thống vận tải đô thị và liên đô thị trên toàn thế giới.
ĐẦU TƯ VÀO SKYWAY ĐỂ LÀM GÌ?
Từ năm 2014, dự án SkyWay phát triển theo hệ thống crowdfunding. Tức là bất kỳ ai cũng có thể đóng góp (từ 50$) vào sự phát triển của loại hình vận tải này và nhận được cổ phần trong dự án tương ứng với số đầu tư của mình.
TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ?
Quá trình thu hút đầu tư vào dự án được chia thành 15 giai đoạn. Hiện nay đang diễn ra giai đoạn gần cuối cùng – giai đoạn phát triển thứ 14 của dự án. Trong trường hợp hoàn thành 15 giai đoạn, đưa dự án có lợi nhuận và tự cấp vốn, các nhà đầu tư sẽ nhận được cổ tức từ lợi nhuận của dự án SkyWay.
Cũng như trong tương lai, dự án có thể tiến ra sàn chứng khoán. Khi ấy các nhà đầu tư sẽ có thể kiếm tiền nhờ sự tăng giá của những tài sản của mình trên sàn chứng khoán.SKYWAY ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU GÌ?
Từ năm 2014, SkyWay ngày càng phát triển nhanh chóng. Sau đây là những thành tựu của dự án trong năm 2019:
– Đội ngũ nhân viên đã mở rộng tới 1000 người
– Đã đưa vào các khu sản xuất mới diện tích 4000 mét vuông
– Hoàng thân Sheikh Dubai đã phê chuẩn gói các dự án, được đề xuất bởi bộ giao thông đất nước (RTA). Trong số các dự án đó có hệ thống vận tải đô thị SkyWay.
– Đã bắt đầu giai đoạn đầu tiên trong thử nghiệm vận tải đường dây tại trung tâm đổi mới SkyWay tại tiểu vương quốc Sharjah.
– Model thử nghiệm vận tải cao tốc SkyWay đã được ra mắt.
Trong những tháng đầu năm 2020:
– Công ty đã sở hữu tòa văn phòng mới có diện tích 12 000 mét vuông
– Trung tâm thử nghiệm SkyWay tại Belarus đã đón chuyến thăm của Bộ trưởng giao thông Mông Cổ….

THAM KHẢO. https://eco.skyway-capital.com/?partner_id=434363

Trang chính

Hãy chia sẻ link quảng bá trên trang web để giới thiệu tới các nhà đầu tư mô tả chi tiết về dự án SkyWay.https://skyway.link-stats.site/?partner_id=465950

Công nghệ

Trang «Công nghệ» cho biết về những ưu thế của vận tải đường dây, các bằng sáng chế và triển lãm. Tại trang này hiển thị mọi loại hình vận tải và ví dụ thực hiện công nghệ tại EcoTechnoPark.https://skyway.link-stats.site/technology/?partner_id=465950

Đầu tư

Trên trang «Đầu tư» hiển thị sơ đồ đầu tư chi tiết vào dự án, các video nhận xét của các nhà đầu tư và các câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp.https://skyway.link-stats.site/forinvestors/?partner_id=465950

Trang đăng ký vào Văn phòng cá nhân

Nếu 1 người đã quyết định về việc đầu tư, hãy gửi cho người ấy link đăng ký Văn phòng cá nhân SWC.https://skyway-lk.link-stats.site/auth/registration?partner_id=465950

LIÊN HỆ .MR QUYẾT ĐỂ ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ĐÂÙ TƯ UY TÍN AN TOÀN .

PHONE. Zalo/Fb. 0394032965


📲0️⃣ 3️⃣9️⃣4️⃣0️⃣3️⃣2️⃣9️⃣6️⃣5️⃣

Những thông tin khác