CÁC LOẠI HÌNH VẬN TẢI

Chấp nhận những điều tốt nhất đã được thực hiện trước chúng ta, học hỏi từ những sai lầm của người khác, chúng ta tạo ra một hệ thống giao thông hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất trong tất cả những gì từng tồn tại.

Tốc độ cao Tốc độ: lên tới 500 km / h Hiệu suất: hơn 500.000 hành khách / ngày Độ dốc tối đa: 20%
Thành thị Tốc độ: lên tới 150 km / h Hiệu suất: hơn 25.000 hành khách / giờ Độ dốc tối đa: 45%
Vận chuyển hàng hóa Tốc độ: lên tới 150 km / h (lơ lửng), tối đa 500 km / h (gắn kết) Hiệu suất: hơn 200 triệu tấn / năm Độ dốc tối đa: 60%

Ưu điểm của công nghệ Ưu điểm của công nghệ skyway dựa trên kinh nghiệm và thành tựu của toàn nhân loại trong lĩnh vực xây dựng đường và tạo phương tiện. chấp nhận những gì tốt nhất đã được tạo ra trước chúng ta, học hỏi từ những sai lầm của người khác, chúng ta đang tạo ra một hệ thống giao thông an toàn nhất, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất trong tất cả những gì đã tồn tại. An toàn Thân thiện với môi trường So sánh với các loại hình vận tải khác So sánh với tàu từ trường Triển vọng trên thế giới Unibike (được thúc đẩy bởi sức mạnh cơ bắp của một hành khách)

Thành phần của công nghệ Đặc tính đổi mới của công nghệ skyway là do sự kết hợp nguyên bản và hiệu quả của các giải pháp kỹ thuật và công nghệ được biết đến rộng rãi. Mỗi thành phần riêng biệt của hệ thống vận chuyển skyway không phải là một cái gì đó độc đáo – đó là đặc điểm của kết nối thành phần vào hệ thống đảm bảo các tính năng thiết kế và vận hành chưa từng có của nó. Các loại đường ray (linh hoạt, semirigid, cứng nhắc) Kết cấu đường sắt Cầu vượt dầm (so sánh với cầu thông thường) Cấu hình unibus hành khách Bánh xe (so sánh với những cái thông thường) Hệ thống điều khiển (gps, gprs, wifi, glonass

Thành tựu công nghệ chính Chịu được chênh lệch nhiệt độ Đường ray ứng lực trước cho phép giải quyết vấn đề biến dạng nhiệt và làm cho việc xây dựng tuyến đường trở nên khả thi ngay cả trong điều kiện khí hậu bất lợi nhất. Độ đồng đều cao (so sánh hỗ trợ thông thường và SKYWAY) Cấu trúc không cắt của một đường ray dây căng giữa các giá đỡ neo mang lại sự đồng đều cao của đường đua và giảm chi phí xây dựng đường theo thời gian. Chuyển động trơn tru (so sánh cầu vượt và cầu vượt SKYWAY) Thiết kế đơn giản hơn của nút hỗ trợ so với cầu vượt tách rời giúp cho việc di chuyển của xe trở nên trơn tru và thoải mái cho hành khách. Khí động lực học Vị trí xe trên mặt đất đảm bảo các đặc tính khí động học được cải thiện và giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng trong quá trình di chuyển. Hiệu quả của theo dõi võng (luật bảo tồn năng lượng) Với cấu hình đặc biệt, hiệu quả của hệ thống vận chuyển SkyWay có thể được cải thiện thêm bằng cách sử dụng động cơ trọng lực. Mang năng lực Hệ thống giao thông SkyWay có thể cung cấp vận chuyển hành khách và hàng hóa không bị gián đoạn về số lượng, điều này là thỏa đáng ngay cả đối với các siêu đô thị hiện đại.

/