Do not Copy

BỘ PHẬN THIẾT KẾ TẠO TƯƠNG LAI CÔNG NGHỆ

Giới thiệu về bộ phậ thiết kế kết cấu công nghệ cho Skyway và những nhiệm vụ đặt trên vai với đội ngũ thiết kế.

Anatoliy Eduardovich Yunikiy đã dành 40 năm cuộc đời mình cho dự án khổng lồ của hệ thống giao thông tiên tiến. Một mình ông đã thực hiện một nhiệm vụ tầm cỡ như vậy là không thể được.

Trong suốt quá trình ấy ông được giúp đỡ bởi những chuyên gia hàng đầu,có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật quân sự và dân dụng. Đội ngũ chuyên gia làm việc hiện nay đã cùng ông hướng đến hiện thực hóa giấc mơ này.

Tháng 5/2014 Anatoliy Eduardovich Yunikiy đã thành lập bộ phận thiết kế thứ bảy. Ông phỏng vấn từng nhà thiết kế, đánh giá chuyên nghiệp và phẩm chất cá nhân cuar từng ứng viên. Kết quả là đã thành lập được tập thể của những người cùng trí hướng và đã tạo nên bộ tài liệu về dự án Skyway.

Cấu trúc xí nghiệp thiết kế :
Phòng thiết kế (PTK) quản lý hệ thống an toàn.
Đầu não của hệ thống của mọi hệ thống giao thông được điều khiển bởi các hệ thống máy tính và trí tuệ nhân tạo. Các chuyên gia tạo nên hệ thống điều khiển vận tải có thể tự vận hành và tự động hóa cao.

PTK tổ hợp vận tải đô thị:
Làm các tư liệu khoa học và tối ưu hóa đường dây cho đô thị, kỹ thuật làm tăng vận tốc lên tới 150km/h và lưu thông trong phạm vi 200km.

PTK thiết kế hệ thống vận tải hàng hóa:
Tạo ra thành phần vận tảo hàng hóa. Các module vận tải hàng hóa ở bên trên và bên dưới có thể di chuyển một cách tốt nhất.

PTK cầu vượt, hà tầng và trang thiết bị kỹ thuật:
Thiết kế các nhà ga, bến đỗ, trụ đỡ và cầu vượt, chuyển hướng và các cơ sở hạ tầng kèm theo khác.

PTK vận tải cao tốc:
Làm tài liệu kỹ thuật để xây dựng vận tải đường dây liên thành phố và liên lục địa.
Nhờ việc cải thiện các chỉ tiêu khí động học, thành phần chuyển động có thể đạt tới 500km/h.

PTK kiểm soát thành phần chuyển động:
Tạo ra các phương tiện vận tải hàng hóa và hành khách, vận tải đô thị và hành khách ở tốc độ cao.

MỖI NGÀY ĐI QUA CÔNG VIỆC CỦA BỘ PHẬN THIẾT KẾ ĐANG GẮT HÁI NHỮNG THÀNH CÔNG.

Chúng tôi có hơn 400 chuyên gia thiết kế đang làm việc, được cấp đất xây dựng và có những nhà máy công suất lớn như E-Mobile, EcoTechnoPark. Để xây dựng những công trình lớn như EcoTechnoPark chúng tôi cần huy động hơn 1000 chuyên gia thiết kế.

NẾU BẠN MUỐN THAM GIA LÀM NHÀ ĐẦU TƯ, NHÀ ĐỐI TÁC HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ SÁNG SUỐT VÀ HIỆU QUẢ CAO NHẤT.

Những thông tin khác