Do not Copy

Bạn đang thuộc Nhóm phần tư nào?

💥 #Employee – Có 1 công việc – Tìm kiếm sự ổn định. Bất cứ khi nào nghe những lời phàn nàn của 1 người thuộc nhóm này và tôi hỏi họ rằng họ có kế hoạch tự mình làm chủ 1 doanh nghiệp của chính mình? thì họ đều sẽ trả lời tương tự như thế này:
– Tôi cũng không nghĩ nhiều về điều đó.
– Tôi cũng chưa có ý tưởng gì về việc khởi nghiệp.
– Tôi có nghĩ đến, nhưng tôi chưa sẵn sàng. Có lẽ tôi cần phải chuẩn bị mọi thứ đã.
– Biết làm gì bây giờ?
– v..v…

💥 #Self_Employed / #Small_business – Tự vận hành 1 doanh nghiệp tư nhân nhỏ – Họ tìm kiếm sự độc lập. Tôi thường nghe họ chia sẻ rằng họ làm tất cả mọi thứ, họ muốn tự mình nghĩ ra ý tưởng, tự mình tạo ra sản phẩm, tự mình vận hành doanh nghiệp… Họ là người giỏi nhất trong doanh nghiệp.
Nhưng, nếu đội nhóm hoặc tổ chức, hoặc doanh nghiệp của bạn mà bạn lại là người giỏi nhất thì bạn và nhân viên/đồng đội của bạn chẳng sớm thì muộn sẽ gặp rắc rối to. Nên nhớ rằng: Người giỏi không phải là người làm tất cả! Và, những người nhóm S luôn tưởng rằng họ đang “làm chủ” công việc kinh doanh của mình, nhưng thật ra thì công việc kinh doanh đang làm chủ họ!

💥 #Big_Business (Boss) – Những ông chủ thật sự – Họ là những người có tầm nhìn lớn và là bậc thầy trong việc sử dụng #ĐÒN_BẨY – Và đòn bẩy mạnh mẽ nhất chính là Xây dựng các Hệ thống/Chuỗi/Mạng lưới tự vận hành.
Họ không bao giờ muốn trở thành Người giỏi nhất. Họ luôn tìm kiếm và tuyển chọn những người giỏi để xây dựng những đội ngũ vô địch.

💥 #Investor – Những nhà đầu tư chuyên nghiệp, những #CON_CÁ_MẬP (SHARK) – Họ là bậc thầy trong việc khiến tiền làm việc và tạo ra nhiều hơn cho họ.

Điều mà những người thuộc nhóm B & I tạo dựng là #GIÁ_TRỊ#TÀI_SẢN, và #TỰ_DO

Bạn đang ở đâu? Và bạn muốn đi đến đâu? Không có #ĐÚNG hay #SAI, nó tuỳ thuộc vào #GIẤC_MƠ của bạn nhỏ hay lớn và sự lựa chọn của chính bạn!

Những thông tin khác